Sofa Home luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, chúng tôi rất chú trọng đến cảm nhận và sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như niềm tin của khách hàng dành cho Sofa Home, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho người tiêu dùng với thời gian dài hạn. Tùy theo từng sản phẩm mà gói bảo hành kéo dài trong thời gian riêng. Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách phát hiện các lỗi bất kỳ do nhà sản xuất gây ra, xin quý khách vui lòng gọi ngay tới hotline 097.908.5658 để được xử lý kịp thời.

Chính Sách Bảo Hành

Dưới đây là chính sách bảo hành và chính sách đãi ngộ của Sofa Home dành cho quý khách:

  • Sofa Home chỉ tiến hành bảo hành sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian quy định ban đầu. Sau khi hết hạn bảo hành, chúng tôi vẫn tiến hành bảo trì sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất cho quý khách.
  • Trong thời gian 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo, Sofa Home sẽ nhanh chóng có mặt để tiến hành sửa chữa, bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên nếu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt (mưa bão, thiên tai…), chúng tôi sẽ thông báo thời gian đến bảo hành theo thỏa thuận của cả hai bên.
  • Các sản phẩm được tặng như đôn, bàn trà, thảm trải… vẫn được bảo hành dài hạn như bình thường.

Lưu ý: quý khách không được tự sửa chữa sản phẩm khi phát hiện lỗi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những sản phẩm quý khách đã tiến hành sửa chữa không thành công.

Qui Định Đổi Trả

STT Sản Phẩm Ngày đổi trả Mức phí
1 Các sản phẩm nhập khẩu, mẫu có sẵn tại xưởng: bàn trà, kệ TV, bàn ghế ăn, sofa da nhập khẩu, ghế sofa 3 ngày đầu tiên 15%
Từ 4 – 10 ngày 20%
Từ 10 – 15 ngày 30%
2 Các sản phẩm đặt hàng riêng theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, kích thước, chất liệu Không chấp nhận đổi trả

Lưu ý:

  • Sau thời gian trên không chấp nhận đổi trả sản phẩm với bất cứ lý do nào
  • Đối với sản phẩm là sofa da thật chỉ chấp nhận đổi ngang sang mẫu da thật khác
  • Quý khách chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển phát sinh
  • Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên, không xước, rách, hỏng hóc. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và xác nhận hàng hóa. Hàng hóa đủ điều kiện sẽ được đổi trả theo yêu cầu của khách hàng