VỀ SOFA HOME

Quý vị đang phân vân làm sao để sở hữu những bộ sofa đẹp hiện đại, sang trọng và phù hợp với không gian sống với giá cả hợp lý nhất cho một sản phẩm chất lượng cao cấp & hiện đại?

MUA HÀNG NHẬP KHẨU

Mua các đồ nội thất nhập khẩu ư? Các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt, kiểu dáng sang trọng, nhưng có lẽ quý vị sẽ phải bỏ ra một khoản không nhỏ vừa là cho giá trị thực của sản phẩm, vừa là cho các chi phí sau:

  • Thuế nhập khẩu khoảng 30-50%
  • Chi phí vận chuyển 5% – 10 %
  • Chi phí thuê cửa hàng, nhân viên, dịch vụ…
  • Lãi suất của nhà sản xuất + lãi suất nhà phân phối

Nhìn chung giá cả hàng nhập khẩu so với giá trị thực của sản phẩm là rất cao.

MUA TẠI CỬA HÀNG NHỎ

Mua hàng tại các của hàng thông thường?: Quý vị khó có thể an tâm về các của hàng này vì về cả giá cả lẫn chất lượng sản phẩm, nếu quý vị không thực sự tinh ý quý vị có thể mất rất nhiều tiền cho một sản phẩm có chất lượng không tốt, không có bất cứ sự đảm bảo nào.

ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT SOFA HOME

  • Về kiểu dáng: Quý vị muốn bất cứ sản phẩm nào, chỉ cần đưa hình ảnh, kích cỡ hoặc mô tả chi tiết chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm như quý vị mong muốn.
  • Về chất lượng: Quý vị tùy ý chọn chất liệu cho sản phẩm của mình có thể trực tiếp quan sát quá trình gia công sản xuất sản phẩm nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra tùy vào từng sản phẩm chúng tôi sẽ đưa ra thời gian bảo hành nhất định.
  • Về giá cả: Đến với Sofa Home, giá sản phẩm luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến quý vị. Giá trị của những bộ ghế sofa tại Sofa Home không thể hiện ở “giá trị tiền tệ”, nó nằm ở chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

Sofa Home luôn hướng tới những giá trị thực tế. Chúng tôi cam kết quý vị sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng xứng đáng với những gì quý vị đã bỏ ra.

Tất cả mọi thắc mắc các quý vị gửi yêu cầu tại đây hoặc liên hệ theo thông tin dưới để được tư vấn và trả lời!

Email: sofahome5658@gmail.com
Hotline: 097.908.5658

Sofa Home, xưởng sofa Thạch Thất uy tín, chuyên sản xuất và phân phối sofa cao cấp trên toàn quốc