Cách Chọn Nệm Ngủ Tốt – Top 04 Lưu Ý Cần Biết

cách chọn nệm ngủ tốt

Bí quyết có được những giấc ngủ ngon, sâu thì điều đầu tiên quý vị cần cân nhắc là trang trí không gian phòng ngủ sao cho vừa thoải mái, vừa phù hợp với phong cách của cả không gian phòng. Người những chiếc ghế sofa đẹp cao cấp, cách chọn nệm ngủ sao cho phù hợp cũng là một yếu tố quyết định tới chất lượng chiếc giường của quý vị. Dưới đây, Sofa Home xin phép được giới thiệu một số điều cần lưu ý về cách chọn nệm ngủ.

Cách Chọn Nệm Ngủ Phù Hợp Là Điều Cần Thiết

Theo các lời khuyên của chuyên gia, quý vị nên thay nệm từ 10 đến 15 năm/ lần để có thể có những giấc ngủ ngon và hơn nữa, có thể bảo vệ quý vị khỏi bị dị ứng hay những rối loạn nghiêm trọng hơn như huyết áp cao, tiểu đường. Nhưng, làm thế nào để chọn được những loại nệm phù hợp đó? Nệm quá cứng hay quá mềm có thể khiến cơ thể quý vị bị lệch hoặc khiến quý vị bị đau nhức khi ngủ. Tiếp nữa, quý vị nên kiểm tra sự khắc biệt giữa các loại nệm mút và nệm hoạt tính.

kinh nghiệm chọn nệm ngủ

Chọn Nệm Ngủ Có Kích Thước Phù Hợp

Trước khi quý vị bắt đầu tìm kiếm nệm ngủ, điều quan trọn nhất là quý vị cần xác định được kích thước phù hợp. Trên thực tế, nệm ngủ có nhiều loại kích cỡ, phụ thuộc vào loại giường mà quý vị đang sử dụng (giường đơn hay giường đôi nhỏ, lớn…). Kích thước của nệm nên hợp hơn một chút so với giường. Dưới đây là một số kích thước nệm để quý vị tham khảo:
• Nệm với kích thước đầy đủ: 50 x 60 inch
• Nệm King: 76 x 79.5 inch
• Nệm King California: 83.5 inch

chọn nệm ngủ tốt

Chọn Nệm Ngủ Với Chất Liệu Phù Hợp

Hiện nay, nệm ngủ innerspring đang được sử dụng rất rộng rãi tuy nhiên, quý vị cũng còn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về chất liệu nệm ngủ như Eurotop, Pillowtop, Latex, Memory Foam. Trước khi quyết định mua nệm, quý vị nên tìm hiểu rõ từng loại nệm, chất liệu của chúng bởi nệm có chất liệu tốt mới có thể đem đến cho quý vị một giấc ngủ sâu – ngon.

chọn nệm phòng ngủ

Cách Chọn Một Số Loại Nệm Ngủ Đặc Biệt

Với những loại nệm 2 mặt được sử dụng cùng với lò xo hộp đang được yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó, những loại nệm hiện đại khác cũng đc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi người từ kiểu dáng đến kích thước. Ví dụ như nệm innerspring đang là loại nêm được yêu thích nhất hiện nay. Với loại đệm này, khi nằm, quý vị có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp để có thể xem TV, đọc sách…

cách chọn nệm ngủ