Cách Trang Trí Bàn Cà Phê Đẹp & Tinh Tế – 5 Gợi Ý Ấn Tượng

trang trí bàn cà phê

Nếu như quý vị đã tìm được một chiếc bàn cà phê “chân ái” cho không gian phòng của mình, việc tiếp theo cần làm đó là biến nó thành không gian có 1-0-2. Nếu quý vị chưa có ý tưởng cụ thể nào về việc trang trí chiếc bàn cà phê sao cho thật đẹp và tinh tế, Sofa Home xin phép được giới thiệu tới quý vị 6 gợi ý ấn tượng để áp dụng.

Sử Dụng Sách Để Trang Trí Bàn Cà Phê

Một cách đơn giản để trang trí cho chiếc bàn cà phê của quý vị là để 1 chồng sách lên trên. Quý vị có thể dính vào một ngăn xếp nếu như muốn tạo thành các chồng sách để bàn có vẻ đẹp gọn gàng, khoa học nếu quý vị có nhiều sách. Hoặc, đơn giản hơn là chỉ cần xếp 1 vài cuốn sách chồng lên nhau và để ngăn nắp ở một góc bàn.

trang trí bàn cà phê bằng sách

Sử Dụng Các Vật Trang Trí Tự Nhiên Để Trang Trí Bàn Cà Phê

Mỗi ngôi nhà sẽ có một vẻ đẹp, một cảm giác dễ chịu riêng thông qua việc trưng bày đồ vật liên quan tới thiên nhiên. Bất kể quý vị chọn món đồ nào, quý vị sẽ đều cảm thấy sự bình tĩnh và gắn kết với thiên nhiên hơn trong không gian phòng. Bở lẽ đó, hãy cân nhắc đến việc cắm những bông hoa hay đổ đày bình thuỷ tinh trang trí với vỏ sò và 1 ít cát vàng. Đơn giản hơn, quý vị chỉ cần đặt một mảnh san hô hoặc cành cây khô trên bàn.

Sử Dụng Lọ Hoa Để Trang Trí Bàn Cà Phê

Thêm 1 cách để trang trí bàn cà phê, làm tăng thêm vẻ đẹp và sức hương cho không gian phòng chỉ với một bình hoa tươi trên bàn cà phê. Quý vị có thể tuỳ chọn loại hoa mình thích và một bình hoa phù hợp với chiếc bàn cũng như là không gian phòng. Sau khi hoàn thành, quý vị chỉ việc ngồi và tận hưởng không gian thư giãn đó một cách đậm chất riêng của mình.

trang trí bàn cà phê bằng hoa

Sử Dụng Nến Để Trang Trí Bàn Cà Phê

Có thể nến thường được dùng trong những dịp đặc biệt nhưng đây cũng là một món đồ trang trí rất tuyệt cho bàn cà phê. Quý vị có thể chọn một vài cây nên với màu sắc, kiểu dáng phù hợp để trang trí. Sau đó, thắp chúng lên. Đây cũng là một sự thay thế khá độc đáo cho chiếc đèn điện.

trang trí bàn cà phê bằng nến

Sử Dụng Khay Để Trang Trí Bàn Cà Phê

Nếu quý vị muốn bày nhiều đồ lên bàn cà phê một chút thì, quý vị có thể gom chúng lại với nhau và đặt lên 1 cái khay. Không chỉ giúp diện tích bàn trở nên gọn gàng, thoáng đẵng mà việc này còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho cả không gian sống của quý vị. Một chiếc khay với kích thước phù hợp với bàn sẽ giúp quý vị để được nhiều thứ cũng như việc trang trí chiếc bàn cà phê của quý vị.