Thiết Kế Phòng Trà Đẹp – Top 04 Mẫu Thiết Kế Đẹp Khó Cưỡng

Thiết kế phòng trà đẹp

Đối với nhiều người, trà như là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Có lẽ bởi họ yêu cái hương vị của trà, yêu luôn cái lợi ích mà nó mang tới cho sức khỏe mỗi người. Nếu quý vị là một người “nghiện” trà, tạo sao không nếu như quý vị tự mình thiết kế phòng trà cho riêng mình.
Dưới đây, Sofa Home xin phép được chia sẻ tới quý vị 04 mẫu thiết kế phòng trà đẹp với từng mục đích sử dụng, hoạt động.

Thiết Kế Phòng Trà Phong Cách Nhật Bản

Trà là thức uống được yêu thích hàng đầu tại Xứ Sở Hoa Anh Đào – Nhật Bản. “Trà đạo” chính là cụm từ để nói tới nghệ thuật thưởng trà trong văn hóa truyền thống của người Nhật. Bởi lẽ đó, thật dễ hiểu khi người Nhật luôn tôn vinh “trà” và họ tạo nên cả một không gian riêng biệt để thưởng thức.
Tuy là một không gian riêng biệt nhưng nhìn tổng thể, những mẫu thiết kế phòng trà của người Nhật lại rất mộc mạc, giản dị. Toàn bộ căn phòng được thiết kế và trang trí với chất liệu gỗ, giấy dán tường.

thiết kế phòng trà phong cách nhật bản

Thiết Kế Phòng Trà Phong Cách Hiện Đại

Để thiết kế phòng trà mang phong cách hiện đại, quý vị không cần quá nhiều diện tích. Quý vị chỉ cần một khoảng không gian yên tĩnh, đẹp và một bộ bàn ghế được bố trí một cách hợp lý. Chỉ cần vậy là gần như quý vị đã hoàn thiện căn phòng.
Tuy nhiên, quý vị cần lưu ý rằng căn phòng cần có được cái nét đẹp hiện đại với màu sắc hài hòa với tổng thể. Quý vị có thể kết hợp những mẫu sofa hiện đại như sofa bệt kết hợp với bàn trà gỗ.

thiết kế phòng trà hiện đại

Thiết Kế Phòng Trà Cho Biệt Thự Tân Cổ Điển

Đối với những ai đam mê trà và có điều kiện tốt, họ thường sẽ dành hẳn một khu để thiết kế và xây dựng một không gian thưởng trà riêng biệt. Những không gian phòng trà này thường nằm ở vị trí có view rất đẹp để gia chủ có thể tận hưởng khoảng thời gian thư thái nhất khi thưởng trà. Quý vị có thể kết hợp với của kính để có thể đón ánh nắng mặt trời, giúp cả căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế phòng trà biệt thự

Thiết Kế Phòng Trà Cho Việc Kinh Doanh

Có thể quý vị đã biết, kinh doanh phòng trà đã trở nên phổ biến từ lâu. Để có thể kinh doanh phòng trà một cách hiệu quả, quý vị cần lưu ý tới khâu thiết kế không gian. Không gian thưởng trà cần có sự tao nhã nhất đinh nhưng, không cần quá cầu kì mà chỉ cần thật gần gũi với con người và yên tĩnh. Khi kinh doanh, quý vị có thể “đính kèm” thêm những món bánh ngọt.

thiết kế phòng trà kinh doanh