Trang Trí Tường Phòng Khách – Top 5 Cách Trang Trí Đẹp Nhất

trang trí tường phòng khách đẹp

Không gian phòng khách luôn được xem là một trong những vị trí quan trọng của một ngôi nhà. Đó là nơi mà cả gia đình cùng giành cho nhau những khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn bên nhau sau một ngày dài học tập và làm việc. Ngoài việc “tậu” cho phòng khách những món đồ nội thất như bàn trà, một bộ ghế sofa cao cấp, kệ… thì việc tìm hiểu và trang trí tường phòng khách cũng là một ý tưởng để góp phần tôn lên vẻ đẹp của không gian này.
Nếu quý vị đang tìm hiểu về những cách trang trí tường phòng khách đẹp, đừng bỏ lỡ bài viết này.

Những Sai Lầm Trong Trang Trí Tường Phòng Khách

Trước khi tìm hiểu về những cách trang trí tường phòng khách đẹp nhất, chúng ta hãy cùng điểm qua một số những sai lầm thường gặp trong quá trình này nhé.

Sử Dụng Quá Nhiều Màu Sắc

Sử dụng, phối hợp quá nhiều màu sắc ở trong cùng một không gian có thể sẽ làm mất đi sự bình yên của không gian sống. Quý vị không nên trang trí tường phòng khách quá lòe loẹt vì điều này dễ khiến quý vị bị rối mắt khi sinh hoạt.

Không Chau Chuốt Góc Cạnh

Đối với những góc, khe thừa, chưa được bao phủ hay trang trí sẽ không làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của toàn bộ không gian phòng khách. Nhưng, nếu nhìn từ những điểm nhất định, quý vị có thể thấy được những vệt bỏ sót, làm mất đi thẩm mỹ của tường.

Trang Trí Không Có Kế Hoạch

Không gian phòng khách sẽ mất đi vẻ đẹp nếu như quý vị thực hiện trang trí tường mà không có kế hoạch cụ thể. Vậy nên, trước khi trang trí tường phòng khách, quý vị cần có cho mình 1 kế hoạch rõ ràng. Một chia sẻ nhỏ là nên thực hiện trang trí từ trần xuống mép sàn và, làm đến đâu nên xong đến đó.

Những Ý Tưởng Trang Trí Tường Phòng Khách Đẹp

Sử Dụng Kệ Treo Tường Để Trang Trí

Hiện nay, kệ treo tường là một xu hướng trang trí được yêu thích, rất thích hợp để thay thế cho những chiếc kệ cồng kềnh nhằm tối ưu diện tích và không gian. Những chiếc kệ trang trí rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước và được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp có độ bền cao.

trang trí tường phòng khách đơn giản

Sử Dụng Sơn Tường Để Trang Trí

Với những màu sắc phong phú, dễ phối màu, giá cả phải chăng theo từng phân khúc khác nhau. Đây là một phương pháp trang trí tường phổ biến nhất trong thời gian hiện nay.

trang trí tường phòng khách hiện đại

Sử Dụng Gỗ Nhân Tạo Để Trang Trí

Những miếng gỗ nhân tạo có những vân gỗ giống với gỗ tự nhiên và có giá thành lại rẻ hơn. Tuy vậy, độ bền lại tốt hơn gỗ tự nhiên nên gỗ nhân tạo hiện nay đang được yêu thích và lựa chọn nhiều để trang trí nội thất nói chung, trang trí tường phòng khách nói riêng.

trang trí tường phòng khách bằng gỗ

Sử Dụng Giấy Dán Tường Để Trang Trí

Một trong những cách đơn giản để trang trí tường phòng khách là sử dụng giấy dán tường. Đây cũng là vật liệu trang trí nhẹ nhàng và có tĩnh thẩm mĩ cao nhất do có sự đa dạng về mà sắc, mẫu mã. Hơn nữa, quý vị cũng có thể thay đổi mẫu mới dễ dàng khi giấy dán trước đã cũ.

trang trí tường phòng khách đẹp nhất

Sử Dụng Xốp Dán Tường Để Trang Trí

Xốp dán tường rất nhẹ nhàng và sở hữu ưu điểm là dễ sử dụng, dễ thay mới nên đang được yêu thích bởi nhiều người, đa số là những người trẻ tuổi.

cách trang trí tường phòng khách